Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

CÙNG CAFEMIMI HƯỞNG ỨNG THÁNG THUẦN CHAY THẾ GIỚI

  • Tháng 11 hàng năm được chọn làm Tháng Thuần Chay Thế giới, là dịp để mọi người cùng lan toả những giá trị tích cực của lối sống thuần chay đối với sức khoẻ, môi trường và cộng đồng. Một bữa ăn chay hay ủng hộ các sản phẩm có nguồn gốc thuần chay là những điều đơn giản mà tốt đẹp được hưởng ứng trên toàn thế giới trong khoảng thời gian ý nghĩa này.

  • CAFEMIMI tự hào là một thương hiệu theo đuổi tiêu chuẩn thuần chay với những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến nhiều sản phẩm thuần chay hơn. Chúng tôi chưa từng và sẽ không bao giờ thử nghiệm sản phẩm trên động vật bởi chúng tôi tin rằng không có động vật nào phải chịu đau đớn để phục vụ mục đích làm đẹp.

  • Vậy tháng 11 này, hãy cùng CAFEMIMI hưởng ứng Tháng Thuần Chay Thế giới và tạo nên những giá trị tốt đẹp từ lối sống này nhé!

Tìm hiểu về các sản phẩm thuần chay của chúng tôi tại: Chatler.vn
___

WE CELEBRATE 2022 WORLD VEGAN MONTH

  • Every November, World Vegan Month is celebrated worldwide as a time to shine a light on the vegan movement and spread the positive impacts of a vegan lifestyle on our health, environment, and community. There are many ways to embrace the vegan lifestyle, such as eating plant-based meals and using vegan-certified products.

  • As a socially responsible brand, we can proudly say that we have added many more vegan-certified products to our line. In the future, we strive to produce vegan-friendly options only. We deeply respect the vegan way of living for its mindfulness toward our animal friends. Therefore, CAFEMIMI has never used animal testing for its products and never will!

  • So this November, let’s celebrate World Vegan Month with CAFEMIMI and create good values ​​from this lifestyle!