Review sữa rửa mặt Dermacos và Floslek

Sữa rửa mặt Floslek 

Công dụng chính sữa rửa mặt Floslek Antibacterial face cleansing gelReview sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Công dụng chính sữa rửa mặt Floslek Antibacterial face cleansing gel. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-floslek-antibacterial-face-cleansing-gel/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Công dụng chính sữa rửa mặt Floslek Antibacterial face cleansing gel. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-floslek-antibacterial-face-cleansing-gel/:

 • Như các bạn đã biết, công dụng chính của sữa rửa mặt chính là làm sạch da, loại bỏ các vếtReview sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Như các bạn đã biết, công dụng chính của sữa rửa mặt chính là làm sạch da, loại bỏ các vết bụi bẩn, đem lại cho mọi người làn da thông thoáng, sạch sẽ sau một ngày dài đối mặt với bụi bẩn, khói bụi.Tuy nhiên, công dụng của sữa rửa mặt Floslek còn nhiều hơn thế vì nó còn có tác dụng lớn trong việc điều trị mụn, làm dịu vết sưng đỏ do mụn mang lại. Theo như hãng quảng cáo, sản phẩm có khả năng làm giảm sự hình thành mụn đầu đen đến 66% và hỗ trợ điều trị làn da bị mẩn đỏ tổn thương do mụn lên đến 62%.Tuy có tác dụng điều trị mụn nhưng sản phẩm này có độ pH hợp lý, do đó, “em nó” không hề gây ra cảm giác khô rát, căng da sau mỗi lần rửa mặt, kiềm dầu rất tốt cho da. Chính vì thế, sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt phù hợp với làn da dầu và mụn đấy nhé!. https://beaudy.vn/nguyen-nhan-gay-mun/You can refer to more related information from the link https://beaudy.vn - Review sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Như các bạn đã biết, công dụng chính của sữa rửa mặt chính là làm sạch da, loại bỏ các vết bụi bẩn, đem lại cho mọi người làn da thông thoáng, sạch sẽ sau một ngày dài đối mặt với bụi bẩn, khói bụi.Tuy nhiên, công dụng của sữa rửa mặt Floslek còn nhiều hơn thế vì nó còn có tác dụng lớn trong việc điều trị mụn, làm dịu vết sưng đỏ do mụn mang lại. Theo như hãng quảng cáo, sản phẩm có khả năng làm giảm sự hình thành mụn đầu đen đến 66% và hỗ trợ điều trị làn da bị mẩn đỏ tổn thương do mụn lên đến 62%.Tuy có tác dụng điều trị mụn nhưng sản phẩm này có độ pH hợp lý, do đó, “em nó” không hề gây ra cảm giác khô rát, căng da sau mỗi lần rửa mặt, kiềm dầu rất tốt cho da. Chính vì thế, sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt phù hợp với làn da dầu và mụn đấy nhé!. https://beaudy.vn/nguyen-nhan-gay-mun/ bụi bẩn, đem lại cho mọi người làn da thông thoáng, sạch sẽ sau một ngày dài đối mặt với bụi bẩn, khói bụi.

 • Tuy nhiên, công dụng của sữa rửa mặt Floslek còn nhiều hơn thế vì nó còn có tác dụng lớn trong việc điều trị mụnReview sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Như các bạn đã biết, công dụng chính của sữa rửa mặt chính là làm sạch da, loại bỏ các vết bụi bẩn, đem lại cho mọi người làn da thông thoáng, sạch sẽ sau một ngày dài đối mặt với bụi bẩn, khói bụi.Tuy nhiên, công dụng của sữa rửa mặt Floslek còn nhiều hơn thế vì nó còn có tác dụng lớn trong việc điều trị mụn, làm dịu vết sưng đỏ do mụn mang lại. Theo như hãng quảng cáo, sản phẩm có khả năng làm giảm sự hình thành mụn đầu đen đến 66% và hỗ trợ điều trị làn da bị mẩn đỏ tổn thương do mụn lên đến 62%.Tuy có tác dụng điều trị mụn nhưng sản phẩm này có độ pH hợp lý, do đó, “em nó” không hề gây ra cảm giác khô rát, căng da sau mỗi lần rửa mặt, kiềm dầu rất tốt cho da. Chính vì thế, sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt phù hợp với làn da dầu và mụn đấy nhé!. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-floslek-antibacterial-face-cleansing-gel/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Như các bạn đã biết, công dụng chính của sữa rửa mặt chính là làm sạch da, loại bỏ các vết bụi bẩn, đem lại cho mọi người làn da thông thoáng, sạch sẽ sau một ngày dài đối mặt với bụi bẩn, khói bụi.Tuy nhiên, công dụng của sữa rửa mặt Floslek còn nhiều hơn thế vì nó còn có tác dụng lớn trong việc điều trị mụn, làm dịu vết sưng đỏ do mụn mang lại. Theo như hãng quảng cáo, sản phẩm có khả năng làm giảm sự hình thành mụn đầu đen đến 66% và hỗ trợ điều trị làn da bị mẩn đỏ tổn thương do mụn lên đến 62%.Tuy có tác dụng điều trị mụn nhưng sản phẩm này có độ pH hợp lý, do đó, “em nó” không hề gây ra cảm giác khô rát, căng da sau mỗi lần rửa mặt, kiềm dầu rất tốt cho da. Chính vì thế, sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt phù hợp với làn da dầu và mụn đấy nhé!. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-floslek-antibacterial-face-cleansing-gel/, làm dịu vết sưng đỏ do mụn mang lại.

 • Theo như hãng quảng cáo, sản phẩm có khả năng làm giảm sự hình thành mụn đầu đen đến 66% và hỗ trợ điều trị làn da bị mẩn đỏ tổn thương do mụn lên đến 62%.

 • Tuy có tác dụng điều trị mụn nhưng sản phẩm này có độ pH hợp lý, do đó, “em nó” không hề gây ra cảm giác khô rát, căng da sau mỗi lần rửa mặt, kiềm dầu rất tốt cho da.

 • Chính vì thế, sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt phù hợp với làn da dầu và mụn đấy nhé!

Sữa rửa mặt trị mụn Floslek face cleansing gel có thực sự tốt không?

 • Mình là một người rất chú trọng đến bước làm sạch cho da, vì mình quan niệm rằng một làn daReview sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Sữa rửa mặt trị mụn Floslek face cleansing gel có thực sự tốt không?Mình là một người rất chú trọng đến bước làm sạch cho da, vì mình quan niệm rằng một làn da sạch và khỏe chính là một làn da đẹp nhất. Mình đã từng thử qua khá nhiều sữa rửa mặt, tuy nhiên, khi biết đến và được thử qua sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial, mình đã tìm được “chân ái” của đời mình.Sữa rửa mặt Floslek có dạng gel trong suốt, độ tạo bọt tương đối chứ không nhiều bọt như các loại sữa rửa mặt khác. Khi vừa apply lên da tạo cảm giác hơi nhờn một tí, nhưng sau khi rửa sạch lại với nước thì mình cảm nhận được rõ làn da sạch, bụi nhờn như được cuốn trôi đi hết và để lại một lớp ẩm mịn trên da chứ không hề khô căng như một số sữa rửa mặt khác mà mình từng dùng.Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, thỉnh thoảng sẽ nổi vài nốt mụn sưng đỏ do ăn cay, nóng,… Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tuần sử dụng, những vết mụn của mình được giảm sưng đáng kể, những vết mụn khô cồi khá nhanh, không còn cảm giác khó chịu nữa. https://beaudy.vn/skincare-cho-da-mun/You can refer to more related information from the link https://beaudy.vn - Review sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Sữa rửa mặt trị mụn Floslek face cleansing gel có thực sự tốt không?Mình là một người rất chú trọng đến bước làm sạch cho da, vì mình quan niệm rằng một làn da sạch và khỏe chính là một làn da đẹp nhất. Mình đã từng thử qua khá nhiều sữa rửa mặt, tuy nhiên, khi biết đến và được thử qua sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial, mình đã tìm được “chân ái” của đời mình.Sữa rửa mặt Floslek có dạng gel trong suốt, độ tạo bọt tương đối chứ không nhiều bọt như các loại sữa rửa mặt khác. Khi vừa apply lên da tạo cảm giác hơi nhờn một tí, nhưng sau khi rửa sạch lại với nước thì mình cảm nhận được rõ làn da sạch, bụi nhờn như được cuốn trôi đi hết và để lại một lớp ẩm mịn trên da chứ không hề khô căng như một số sữa rửa mặt khác mà mình từng dùng.Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, thỉnh thoảng sẽ nổi vài nốt mụn sưng đỏ do ăn cay, nóng,… Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tuần sử dụng, những vết mụn của mình được giảm sưng đáng kể, những vết mụn khô cồi khá nhanh, không còn cảm giác khó chịu nữa. https://beaudy.vn/skincare-cho-da-mun/ sạch và khỏe chính là một làn da đẹp nhất.

 • Mình đã từng thử qua khá nhiều sữa rửa mặt, tuy nhiên, khi biết đến và được thử qua sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial, mình đã tìm được “chân ái” của đời mình.

 • Sữa rửa mặt Floslek có dạng gel trong suốt, độ tạo bọt tương đối chứ không nhiều bọt như các loại sữa rửa mặt khác.

 • Khi vừa apply lên da tạo cảm giác hơi nhờn một tí, nhưng sau khi rửa sạch lại với nước thì mình cảm nhận được rõ làn da sạch, bụi nhờn như được cuốn trôi đi hết và để lại một lớp ẩm mịn trên da chứ không hề khô căng như một số sữa rửa mặt khác mà mình từng dùngReview sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Sữa rửa mặt trị mụn Floslek face cleansing gel có thực sự tốt không?Mình là một người rất chú trọng đến bước làm sạch cho da, vì mình quan niệm rằng một làn da sạch và khỏe chính là một làn da đẹp nhất. Mình đã từng thử qua khá nhiều sữa rửa mặt, tuy nhiên, khi biết đến và được thử qua sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial, mình đã tìm được “chân ái” của đời mình.Sữa rửa mặt Floslek có dạng gel trong suốt, độ tạo bọt tương đối chứ không nhiều bọt như các loại sữa rửa mặt khác. Khi vừa apply lên da tạo cảm giác hơi nhờn một tí, nhưng sau khi rửa sạch lại với nước thì mình cảm nhận được rõ làn da sạch, bụi nhờn như được cuốn trôi đi hết và để lại một lớp ẩm mịn trên da chứ không hề khô căng như một số sữa rửa mặt khác mà mình từng dùng.Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, thỉnh thoảng sẽ nổi vài nốt mụn sưng đỏ do ăn cay, nóng,… Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tuần sử dụng, những vết mụn của mình được giảm sưng đáng kể, những vết mụn khô cồi khá nhanh, không còn cảm giác khó chịu nữa. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-floslek-antibacterial-face-cleansing-gel/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial Face Cleansing Gel - BlogAnChoi. Bước làm sạch da là bước tối quan trọng trong chu trình chăm sóc da của các nàng, là bước đệm hoàn hảo cho các bước chăm sóc da tiếp theo bởi vì lan da đ. Sữa rửa mặt trị mụn Floslek face cleansing gel có thực sự tốt không?Mình là một người rất chú trọng đến bước làm sạch cho da, vì mình quan niệm rằng một làn da sạch và khỏe chính là một làn da đẹp nhất. Mình đã từng thử qua khá nhiều sữa rửa mặt, tuy nhiên, khi biết đến và được thử qua sữa rửa mặt trị mụn Floslek Antibacterial, mình đã tìm được “chân ái” của đời mình.Sữa rửa mặt Floslek có dạng gel trong suốt, độ tạo bọt tương đối chứ không nhiều bọt như các loại sữa rửa mặt khác. Khi vừa apply lên da tạo cảm giác hơi nhờn một tí, nhưng sau khi rửa sạch lại với nước thì mình cảm nhận được rõ làn da sạch, bụi nhờn như được cuốn trôi đi hết và để lại một lớp ẩm mịn trên da chứ không hề khô căng như một số sữa rửa mặt khác mà mình từng dùng.Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, thỉnh thoảng sẽ nổi vài nốt mụn sưng đỏ do ăn cay, nóng,… Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tuần sử dụng, những vết mụn của mình được giảm sưng đáng kể, những vết mụn khô cồi khá nhanh, không còn cảm giác khó chịu nữa. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-floslek-antibacterial-face-cleansing-gel/.

 • Da mình là da hỗn hợp thiên dầu, thỉnh thoảng sẽ nổi vài nốt mụn sưng đỏ do ăn cay, nóng,…

 • Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tuần sử dụng, những vết mụn của mình được giảm sưng đáng kể, những vết mụn khô cồi khá nhanh, không còn cảm giác khó chịu nữa.

Sữa rửa mặt Dermacol 

Tác dụng:

 • Nổi bật với các tác dụng mạnh mẽ trong quá trình chăm sóc da, giúp bạn có được vẻ ngoài lộng lẫy và xua tan nỗi lo bã nhờn, mụn nhọt của nhiều cô nàng.

 • Chiết xuất bơ cùng tinh dầu làm tăng hệ miễn dịch cho da cũng như se khít đầu mụn, giúp da phục hồi sau mụn, kích thích tái tạo da và làm mềm mịn da hiệu quả

 • Chiết xuất tinh dầu cây liễu và cây chè sẽ giúp đẩy nhanh quá trình se mụn, làm mỏng và giúp bong các nút sừng.

 • Ngoài ra, sữa rửa mặt Dermacos còn có thể làm tan biết các tế bào chết, làm sạch bã nhờn và khô thoáng lỗ chân lông

 • Các nguyên tố vi lượng kết hợp với bùn, muối khoáng giúp làm sạch tận sâu lỗ chân lông, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giảm thiểu tình trạng mụn trứng cá và các vấn đề về da khác

 • Những dưỡng chất thiết yếu có tác dụng chăm sóc da, làm mềm mịn và giúp da trắng sáng, rạng ngời

Đánh giá tổng quan và cảm nhận sau khi sử dụng:

Chất lượng của sữa rửa mặt Dermacos khá xứng đáng với đồng tiền. Những hạt scrub li ti giúp massage da mặt và làm sạch sâu nhưng không gây cảm giác khô rát. Sau khi rửa mặt, bạn sẽ cảm thấy da trở lên mềm mịn hơn, phảng phất mùi hương nhẹ dịu khá thoải mái.

Ưu điểm:

 • Có khả năng làm sạch sâu nhờ AHA
 • Không gây cảm giác khô căng, da sau khi rửa mặt sẽ mịn màng hơn
 • Hỗ trợ điều trị mụn
 • Phù hợp cho mọi loại da, kể cả các bạn có làn da nhạy cảm
 • Sáng da hơn sau một thời gian sử dụng
 • Các hạt scrub không gây cảm giác khó chịu, đau rát mà vẫn làm sạch sâu

Nhược điểm:

 • Phần nắp đậy không chắc chắn
 • Giá thành cao hơn so với mặt bằng chung các sản phẩm sữa rửa mặt ngoài thị trường

Theo mình thì mỗi loại sữa rửa mặt đều có công dụng chính và chất lượng tốt riêng của nó. Mình thấy hai loại sữa rửa mặt dùng đều có chất lượng tốt  như nhau. Các bạn hãy thử sử dụng 1 trong 2 loại này nha. Nếu các bạn còn chưa biết mua sản phẩm ở đâu thì hãy mua ngay ở Chatler.vn nha.

Chúng tôi cam kết:

 • 100% sản phẩm chính hãng.

 • Rõ nguồn gốc xuất xứ.

 • Không bán fake, hàng kém chất lượng.

Nếu phát hiện fake, đền tiền gấp đôi.

       Chatler.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng vì chúng tôi hiểu khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chatler.vn luôn nỗ lực để tạo nên sự uy tín với khách hàng, hài lòng khách đến – vừa lòng khách đi, luôn đặt chữ tín đi kèm với chất lượng bảo đảm sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Mua hàng chính hãng tại Chatler.vn hoặc shopee: Chatler.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *